SELECT MENU

Thiết Kế Profile Chuyên Nghiệp, Giúp Doanh Nghiệp Tăng 200% Khả Năng Trúng Thầu

THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP, GIÚP DOANH NGHIỆP TĂNG 200% KHẢ NĂNG TRÚNG THẦU 

Thiết kế Profile chuyên nghiệp giúp xây dựng và phát triển nhận diện thương hiệu lớn mạnh. Đây là tài liệu không thể thiếu trong việc giới thiệu chi tiết về công ty. Việc đầu tư thiết kế Profile công ty là khoản đầu tư mang lại giá trị và hiệu quả vô cùng. Cùng LNDesign tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này tại LNDesign nhé.

THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN NGHIỆP

Thiết Kế Profile Chuyên Nghiệp, Giúp Doanh Nghiệp Tăng 200% Khả Năng Trúng Thầu

Một cuốn Profile công ty có thể bao gồm từ 12 – 48 trang tùy theo mục đích giới thiệu thông tin doanh nghiệp

Một cuốn Profile công ty có thể bao gồm từ 12 – 48 trang tùy theo mục đích giới thiệu thông tin doanh nghiệp, giới thiệu Sản phẩm Dịch vụ của từng Công ty. Giúp khách hàng nhanh chóng hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh hoạt động, có cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp. Về năng lực kinh doanh, năng lực máy móc thiết bị.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

1. Gây được ấn tượng với Đối tác/ Khách hàng

Mỗi cuốn Profile công ty hiện nay đều được thể hiện thật ấn tượng, độc đáo, thể hiện được chất riêng của Thương hiệu doanh nghiệp. Thiết kế Profile sáng tạo và khác biệt sẽ khiến doanh nghiệp trở nên nổi trội hơn so với các doanh nghiệp đối thủ khác cùng lĩnh vực, từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

2. Tham gia thầu một dự án

Thiết Kế Profile Chuyên Nghiệp, Giúp Doanh Nghiệp Tăng 200% Khả Năng Trúng Thầu

Để tham gia một sân chơi lớn, doanh nghiệp cần hình ảnh chuyên nghiệp và thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn với khách hàng

Đã bao giờ bạn trượt thầu hay bỏ lỡ những cơ hội làm ăn vì không chuẩn bị kỹ tài liệu dự thầu đạt tiêu chuẩn? Để tham gia một sân chơi lớn, doanh nghiệp cần hình ảnh chuyên nghiệp và thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và thu hút hơn với khách hàng.

3. Giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào

Không phải lúc nào khách hàng cũng có thời gian tìm hiểu Website của bạn. Một Website chứa đựng quá nhiều thông tin còn có thể gây nản lòng với khách hàng khi không tìm được đúng thông tin mình cần. Hơn nữa, Website càng không có tác dụng nếu như không có Internet.

Thiết kế Profile vừa giúp việc tìm hiểu thông tin được dễ dàng, nhanh chóng, cô đọng, vừa giúp khách hàng thuận tiện có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

4. Giá trị sử dụng cao

Ngoài logo thương hiệu, khách hàng có thể bỏ qua những mẫu quảng cáo hay tờ rơi nhưng với một cuốn Profile được thiết kế chuyên nghiệp, công phu, đẹp mắt chắc chắn sẽ được khách hàng lưu giữ để tham khảo. Như vậy, cũng gia tăng khả năng hợp tác của doanh nghiệp với các khách hàng tiềm năng.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực Công ty Logistics Viettel

THẾ NÀO LÀ MẪU THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP?

Thiết Kế Profile Chuyên Nghiệp, Giúp Doanh Nghiệp Tăng 200% Khả Năng Trúng Thầu

Mẫu Profile công ty chuyên nghiệp cần đảm bảo đầy đủ được những tiêu chí

Mẫu Profile công ty chuyên nghiệp cần đảm bảo được những tiêu chí sau:

 • Profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt: Profile mang đến cái nhìn khái quát nhất về công ty đó. Thiết kế Profile chuyên nghiệp là phải làm nổi bật lên hình ảnh cụ thể, chi tiết về công ty đó như lịch sử, phương châm, cá tính doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ… Bức chân dung doanh nghiệp càng cụ thể và nổi bật bao nhiêu thì càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của cuốn Profile bấy nhiêu.
 • Hình ảnh trong Profile phải chân thực, ấn tượng, hạn chế lấy hình ảnh mẫu. Khi cầm trên tay cuốn Profile, khách hàng mong muốn được nhìn thấy những gì mà lời nói của bạn không thể truyền tải hết. Chính bởi vậy những hình ảnh thật, cụ thể về công ty, cán bộ, sản phẩm hay dự án sẽ là yếu tố tác động lớn nhất tới tâm trí và hành động của khách hàng. Một thiết kế Profile chuyên nghiệp là cần phải thúc đẩy vào tâm trí của khách hàng bằng những hình ảnh sinh động.
 • Lời văn súc tích, đầy đủ thông tin, mang phong cách riêng của doanh nghiệp: Lời văn trong Profile giống như miêu tả một con người. Miêu tả càng đầy đủ, súc tích, ấn tượng thì càng khiến khách hàng muốn tìm hiểu về doanh nghiệp.
 • Bố cục rõ ràng, hợp lý: Không ai muốn tìm hiểu một thiết kế Profile với bố cục không hợp lý, hay quá phức tạp
 • In ấn thành phẩm chất lượng, đẹp mắt, sử dụng được lâu dài.

Tham khảo dự án: Dự án thiết kế hồ sơ năng lực công ty thương hiệu Bestay

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LNDESIGN LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ PROFILE CÔNG TY?

– LNDesign là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế Profile chuyên nghiệp, ấn tượng hoạt động với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

– Hợp tác thành công hàng trăm thương hiệu cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

– LNDesign luôn đảm bảo tính độc đáo, sáng tạo, giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và tỏa sáng hơn hẳn trên thị trường, từ đó mang lại uy tín cao hơn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

– Sở hữu đội ngũ thiết kế và sáng tạo hàng đầu, giúp Doanh nghiệp có được sản phẩm đẹp về hình ảnh và chau chuốt về nội dung

– Bên cạnh đó, một trong những điểm mấu chốt giúp cho khách hàng mong muốn hợp tác với LNDesign ngoài chất lượng sản phẩm đó còn là thái độ làm việc chuyên nghiệp và quy trình thiết kế profile bài bản. Từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng, đến khâu triển khai ý tưởng thiết kế và bàn giao thiết kế cho khách hàng đều được LNDesign thực hiện tuân thủ đúng thời gian và công việc như đã cam kết, thể hiện sự uy tín và chiếm được lòng tin nơi khách hàng.

Là đối tác thiết kế Profile hàng đầu tại Việt Nam, LNDesign tự tin rằng với khả năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp, đưa thương hiệu doanh nghiệp phát triển lên những tầm cao mới.

Bạn đang tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm để có thể thiết kế Profile công ty, thiết kế logo thương hiệuthiết kế cataloguethiết kế bao bì sản phẩmthiết kế brochure…của doanh nghiệp mình một cách ấn tượng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0912 68 33 68, hoặc để lại thông tin và yêu cầu của bạn, bộ phận tư vấn của LNDesign sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

>Xem thêm:

Tất tần tật về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mà bạn cần tham khảo

Tổng hợp các mẫu logo đẹp nhất năm 2022

Khi sự thay đổi thương hiệu mất đi giá trị thương hiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LNDESIGN 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn