SELECT MENU

Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Backdrop Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Backdrop Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Backdrop là một thiết kế không thể thiếu ở các sự kiện bởi tính chất thẩm mỹ, chuyên nghiệp và hoành tráng mà nó mang lại cho mỗi sự kiện. Đây chính là bộ mặt thể hiện tất cả thông điệp của sự kiện muốn gửi đến khách mời. Vậy tại sao phải cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công backdrop chuyên nghiệp?

BACKDROP LÀ GÌ?

Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Backdrop Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Thiết kế và thi công Backdrop chuyên nghiệp do LNDesign thực hiện.

Backdrop là một thuật ngữ tiếng anh, nhưng hiện nay nó đều phổ biến và được dùng như một từ ngữ bản địa. Bởi tầm quan trọng của nó trong một chiến dịch marketing, quảng bá thương hiệu, một nhãn hàng, một tổ chức, một doanh nghiệp. 

Vậy Backdrop là gì?

Có thể hiểu theo nghĩa đơn giản là phông sân khấu. Thường được đặt giữa sân khấu của những sự kiện như ra mắt sản phẩm, đêm liên hoan/ tổng kết của công ty,… Trên Backdrop thường có logo công ty, nhà tài trợ, tên chương trình, nội dung chương trình, thời gian và địa điểm… Đối với những chương trình quy mô càng lớn thì Backdrop được thiết kế càng hoành tráng. 

Backdrop được sử dụng chủ yếu là ở trong các sự kiện, các buổi họp báo và chúng đóng một vai trò rất quan trọng. Thông thường các công ty thường cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng đặt ở chính giữa khán phòng nơi tổ chức sự kiện. Một backdrop sân khấu đẹp sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng và sẽ tạo ấn tượng mạnh về sự kiện mà họ tham gia.

Chúng cũng được dùng để trang trí cho các sự kiện và là nơi mà những người tham dự chụp ảnh. Chắc chắn rằng bất kể công ty nào cũng muốn hình ảnh và thương hiệu của họ được nhiều người ưa thích. Khi họ chụp ảnh ở các sự kiện đó thì những tấm ảnh của họ sẽ tạo tương tác trên mạng xã hội. Từ đó góp phần quảng cáo hình ảnh cho công ty.

Thông thường backdrop được làm từ các chất liệu như backdrop nhựa, hoa giấy, hoa tươi,… Backdrop cũng có nhiều loại khác nhau được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau  là backdrop lễ tân, backdrop sự kiện và backdrop chụp hình.

VAI TRÒ CỦA BACKDROP TRONG CÁC SỰ KIỆN

Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Backdrop Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Thiết kế và thi công Backdrop chuyên nghiệp do LNDesign thực hiện.

Backdrop có tác dụng chính là nêu lên chủ đề sự kiện và đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện đó. Backdrop sân khấu sẽ thu hút sự chú ý, tập trung của khách mời, gây ấn tượng cho họ về nội dung sự kiện. 

Ngoài ra, chúng còn được dùng để trang trí cho sự kiện. Đây là điểm nhấn cho toàn bộ sự kiện, là nơi mọi người có thể tận dụng chụp ảnh lưu giữ lại. Bất kỳ doanh nghiệp, công ty cũng muốn hình ảnh thương hiệu của mình được lan tỏa nhiều hơn. Chính vì vậy, backdrop được mọi người yêu thích, chụp hình và những tấm hình đó sẽ được tương tác trên mạng xã hội từ đó thúc đẩy, mở rộng khách hàng của công ty. 

MỘT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BACKDROP ĐẸP SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN:

– Sở hữu một backdrop tất niên lộng lẫy trang hoàng cho buổi tiệc.

– Nâng tầm công ty và thương hiệu trong mắt nhân viên và khách hàng và đối tác.

– Tạo sự sang trọng cho buổi tiệc.

– Tạo sự thoải mái cho những người tham dự bữa tiệc và thu hút ánh nhìn của mọi người lên sân khấu.

LNDESIGN – NƠI GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ VỀ THƯƠNG HIỆU

 • Đơn vị Agency với 10+ năm kinh nghiệm cùng hàng nghìn dự án thành công trên khắp cả nước.
 • Thiết kế Logo chuyên nghiệp, mang hiệu quả tăng trưởng rõ rệt cho thương hiệu. 
 • Đa dạng về phong cách thiết kế cùng Kinh nghiệm hầu hết các lĩnh vực.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chặt chẽ từ khâu Nghiên cứu cho đến Hoàn thiện.
 • Luôn sẵn sàng khi khách hàng cần, đảm bảo tương tác liên tục, tức thì.
 • Giải pháp sáng tạo được lấy từ Cảm hứng những dữ liệu nghiên cứu chính xác, kết hợp kinh nghiệm từ các dự án thực tế để đưa ra nhận diện phù hợp và chất lượng nhất.
 • Song song với các họa sĩ thiết kế là Giám đốc sáng tạo tham gia dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến khi dự án được hoàn tất.
 • Cam kết dự án thành công 100%.

Trên đây là những chia sẻ về thiết kế và thi công backdrop chuyên nghiệp mà các tổ chức, doanh nghiệp và các nhân kinh doanh cần phải chú ý. Nếu quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ trực tiếp với chuyên gia LNDesign để được giải đáp miễn phí nhanh nhất qua số 0912 68 33 68 nhé.

>Xem thêm:

Đăng ký bảo hộ tên công ty – LNDesign

Những mẫu logo du lịch đẹp, thu hút khách hàng năm 2022 

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

  Hà Nội

  Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
  0247.304.3368 - 0912.68.33.68
  contact@lndesign.com.vn

  Liên hệ tư vấn