SELECT MENU

Thư chúc Tết của tập thể CBCNV LNDESIGN

Năm cũ sắp qua và năm mới Canh Tý 2020 sắp tới, Công ty Cổ phần Quốc tế LNDesign xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và các Đối tác lời chúc mừng năm mới 2020, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.
Chúng tôi xin dành lời cảm ơn chân thành dành cho những khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của LNDesign.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, một lần nữa chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2020 này, Công ty Cổ phần Quốc tế LNDesign vẫn sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, lợi ích tuyệt vời, chất lượng vượt trội để trở thành 1 thương hiệu tin cậy đối với toàn thể quý khách hàng…. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành và làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới ngập tràn niềm vui, tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn.

Tập thể CB,CNV Công ty CP Quốc Tế LNDesign

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn