SELECT MENU

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU CỦA CÁC NGÂN HÀNG LỚN

Hệ thống thương hiệu của các ngân hàng luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ. Các ông lớn trong ngành liên tục đưa ra chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, thân thiện. Mỗi ngân hàng đều ẩn dấu những sản sắc riêng, hãy cùng LNDesign khám phá nhé.

THƯƠNG HIỆU CỦA CÁC NGÂN HÀNG

1. Thương hiệu của các ngân hàng Vietinbank

Với phong cách thiết kế truyền thống kết hợp hiện đại, bộ nhận dạng thương hiệu ngân hàng Vietinbank được các nhà thiết kế đánh giá cao:

Nhận diện lõi với thiết kế logo mang tính truyền thống: Biểu tượng hai nửa đồng tiền đại diện cho ngành tài chính – ngân hàng. Phần chữ Vietinbank tách riêng chứa chữ “tin” gợi sự tin tưởng, uy tín.

– Logo ngân hàng

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Logo ngân hàng Vietinbank

– Không gian thương hiệu

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Không gian tại ngân hàng Vietinbank

– Hệ thống nhận diện biển bảng

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Hệ thống biển bảng Vietinbank

– Nhận diện phương tiện vận chuyển

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Hệ thống vận chuyển Vietinbank

2. Thương hiệu của các ngân hàng Techcombank

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Logo thương hiệu Techcombank

Vượt qua nhiều ngân hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, bộ nhận diện thương hiệu Techcombank được đông đảo khách hàng yêu thích. Với gam màu chủ đạo là sắc đỏ năng động, phong cách thiết kế hiện đại, hình ảnh nhận diện ngân hàng để lại dấu ấn sâu đậm ngay từ lần chạm mắt đầu tiên.

3. Thương hiệu của các ngân hàng Vietcombank

Hướng tới tầm nhìn xây dựng hình ảnh ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín, Vietcombank quyết định thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mới. Trong lần chuyển đổi gần đây nhất, thương hiệu vẫn lựa chọn gam màu xanh lá truyền thống, mang sức mạnh tự nhiên, hướng tới sự phát triển bền vững.

– Logo thương hiệu

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Logo thương hiệu Vietconbank

4. Thương hiệu của các ngân hàng TPBank

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Logo thương hiệu TPbank

Ngân hàng Tiên phong TPBank được biết tới là một ngân hàng trẻ và quy mô nhỏ. Tuy nhiên đơn vị đã nỗ lực vươn lên dẫn vị trí top đầu trong danh sách những ngân sách được yêu thích nhất. Để khẳng định chất lượng dịch vụ, uy tín thương hiệu, ban lãnh đạo ngân hàng quyết định xây dựng bộ nhận dạng chuyên nghiệp với đầy đủ các thành phần:

5. Thương hiệu của các ngân hàng BIDV

BIDV có tên gọi đầy đủ “Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam” là một trong 5 ngân hàng thương mại quy mô lớn nhất nước ta. Tên gọi viết tắt BIDV của ngân hàng đã được bảo hộ và phủ sóng trên mọi mặt truyền thông. Song song, các hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu của ngân hàng cũng trở thành dấu ấn quen thuộc với tất cả khách hàng.

Mời bạn đọc cùng tham khảo những thành phần nổi bật trong bộ nhận diện thương hiệu BIDV:

6. Thương hiệu của các ngân hàng ACB

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Logo thương hiệu ACB

Là ngân hàng lớn, lâu nằm trong ngành, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu – ACB luôn mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Hệ thống nhận dạng thương hiệu ACB dễ nhớ, ấn tượng với gam màu xanh dương đặc trưng – sắc màu của niềm tin, tuổi trẻ và hy vọng:

7. Thương hiệu của các ngân hàng Agribank

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Logo thương hiệu Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Agribank được đánh giá là ngân hàng thương mại lớn nhất toàn quốc với tổng hơn 2200 chi nhánh, phòng giao dịch. Ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo ngân hàng sẽ thấu hiểu tầm quan trọng của bộ nhận dạng thương hiệu trong việc nâng cao vị thế, hình ảnh cạnh tranh.  

8. Thương hiệu của các ngân hàng MB Bank

Nhận Dạng Thương Hiệu Của Các Ngân Hàng Lớn

Logo thương hiệu MBbank

Hướng tới hành trình xây dựng thương hiệu vững mạnh, ngân hàng MB Bank đã quyết định đổi mới hoàn toàn bộ nhận diện. Nhận diện thương hiệu mới của đơn vị lấy ý tưởng sáng tạo của hình ảnh ngôi sao trên quốc kỳ, mang đậm dấu ấn ngân hàng Việt:

Trên đây là bài viết chia sẻ về thương hiệu của các ngân hàng lớn trong nước. Đừng quên thường xuyên truy cập website của chúng tôi để tham khảo thêm các mẫu bộ nhận diện trong nhiều nhóm ngành khác nhau nhé! Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc bạn đang có nhu cầu Thiết kế logo thương hiệu vui lòng để lại thông tin để LNDesign hỗ trợ chi tiết nhé!

>Xem thêm:

Chiến lược xây dựng nhận diện thương hiệu thành công

Ý nghĩa thiết kế logo thương hiệu hình tròn

Add: Tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0912.68.33.68

Tel: 0247.304.3368

Email: contact@lndesign.com.vn

Website: https://lndesign.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn