SELECT MENU

Ý Nghĩa Logo Tập Đoàn Vingroup

Ý NGHĨA LOGO TẬP ĐOÀN VINGROUP

Biểu tượng logo Vincom

Logo Vincom hay bất kỳ logo nào dưới thương hiệu Vin đều sở hữu biểu tượng cánh chim sải cánh. Nó chính là biểu tượng đại diện cho tập đoàn hàng đầu Việt Nam Vingroup. Nhưng ở mỗi một lĩnh vực, biểu tượng có sự cách điệu, pha phối màu sắc cho phù hợp với ngành nghề đó.

Hình tượng cánh chim trong thiết kế logo Vincom thể hiện khát vọng bay cao, vươn đến thành công rực rỡ. Hai cánh chim tựa như chữ V – viết tắt của Việt Nam thể hiện niềm tự hào dân tộc Việt. Chữ V còn là V- Vitory (tạm dịch là “chiến thắng”) với khát khao chinh phục của thương hiệu.

Biểu tượng cánh chim trong logo Vincom sải cảnh thể hiện được ý chí, tinh thần phát triển không chỉ của thương hiệu Vincom mà của hệ thống Vingroup.

Màu sắc trong logo thương hiệu Vincom

Tông màu chính được sử dụng trong thiết kế logo này là màu vàng, đỏ lấy từ màu quốc kỳ dân tộc. Màu vàng ánh kim còn thể hiện cho chất lượng dịch vụ đẳng cấp, mang đến ánh nhìn lạc quan, tích cực. Màu đỏ mang đến sự say mê, nhiệt huyết, rực cháy.

Font chữ trong logo Vincom

Logo Vincom sử dụng font chữ tròn, to, có chân thể hiện sự vững chắc, mạnh mẽ của thương hiệu, là tiền đề để thương hiệu không ngừng vươn xa.

Tổng thể thiết kế logo thương hiệu Vincom là sự kết hợp hài hòa giữa biểu tượng, màu sắc và font chữ mang đến cảm nhận về một thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp. Biểu tượng cánh chim sải cánh mang sự chuyển động, trong khi font chữ tên thương hiệu “có chân” -thể hiện sự vững chắc. Điều này góp phần thể hiện cho thông điệp về một nền tảng vững vàng và luôn nỗ lực vươn cao để tỏa sáng. Thương hiệu ngày càng phát triển, rộng khắp là minh chứng cho sự nỗ lực không mệt mỏi này. Cùng với thời gian Vincom và các thương hiệu của tập đoàn Vin đã dần trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thành công hay không quyết định là ở bạn

Theo báo cáo Theo dõi Tài sản tài chính toàn cầu 2016(GIFT) doanh nghiệp sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu của Doanh nghiệp lên một vị trí cao hơn. Doanh thu cũng từ đó tăng lên 26,5%... Vì vậy Doanh nghiệp nào cũng cần có Logo thương hiệu của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và để tăng Doanh thu

Thiết kế Logo tặng bộ nhận diện thương hiệu

Chỉ còn 19 suất duy nhất

Tư vấn 24/7: 0912.68.33.68

Liên hệ với chúng tôi

    Hà Nội

    Tòa Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông
    0247.304.3368 - 0912.68.33.68
    contact@lndesign.com.vn

    Liên hệ tư vấn